Trà Ô Long đen, thích hợp làm quà biếu.
Trọng lượng tịnh: 250g
Mua 5 hộp được tặng một bộ pha trà gồm 2 ly và 1 bình pha trà
HSD: 18 tháng.
Trà Ô Long đen làm từ những đọt trà Ô Long được oxy hóa hoàn toàn 100%. Nước trà Ô Long đen có màu đỏ đậm đặc trưng của dòng trà đen nhưng cho mùi thơm và vị ngọt ngào hơn.
Nước pha loại trà này đòi hỏi phải sôi đủ 100 độ C
Công dụng:
Theo rất nhiều nghiên cứu cho thấy, Trà Ô Long Đen (hồng trà Ô Long) có chứa nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe con người và đã được khoa học ghi nhận.
+ Chè xanh giàu chất chống oxi hoá (antioxidation) có tác dụng tấn công các gốc tự do gây bệnh, đặc biệt là nguy cơ gây triệt tiêu tế bào.
+ Uống chè đen thường xuyên giúp giảm bệnh tim mạch đột quỵ, bởi nó có lợi cho sức khoẻ mạch máu, giúp máu lưu thông tốt, không bị tắc nghẽn không làm cho các mảng tiểu cầu tích tụ thành động mạch.
+ Chè đen có tác dụng làm giảm rủi ro gây ung thư bởi nó có chứa các thành phần hữu ích, làm chậm, chặn đứng qúa trình hình thành các khối ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào khoẻ mạnh liền kề.
+ Chè đen có chứa nhiều hợp chất hữu ích làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, chính điều này mà hiện nay có rất nhiều dược phẩm, kem chống lão hoá sử dụng các chiết suất có trong chè đen, nhất là các kem chống nhăn dùng cho phụ nữ.
+ Uống chè đen thường xuyên, điều độ có tác dụng đốt mỡ và tăng cường quá trình chuyển hoá. Vì lý do trên những người ăn uống tiết thực giảm cân nên uống chè đen.
+ Nếu uống chè đen, chè xanh đều đặn có tác dụng giảm cholesterol xấu (mỡ máu xấu) và làm tăng cholesterol tốt, giảm thiểu bệnh tim mạch.
+ Chè nói chung và chè đen nói riêng, giàu flo có tác dụng bảo vệ răng lợi, chặn đứng nguy cơ gây bệnh về răng, tăng cường sức khoẻ răng và vẻ đẹp nụ cười.
+ Đối với người mắc bệnh tiểu đường, uống chè thường xuyên sẽ có tác dụng làm giảm gluco (đường huyết), duy trì đường huyết ở ngưỡng tối ưu, hạn chế mắc bệnh đục thuỷ tinh thể cũng như các biến chứng khác do bệnh tiểu đường gây ra.
+ Theo nghiên cứu thì uống chè đen nếu bổ sung thêm sữa có thể làm giảm tác dụng của chè vì vậy không nên pha đường hoặc sữa, mỗi ngày nên uống từ 3-4 cốc sẽ mang lại lợi thế cao nhất và nếu kết hợp với ăn uống khoa học, vận động thì tác dụng của chè lại càng được nâng cao.